SAP Business One Cloud

Quản lý Tài Chính – Kế Toán

Cải thiện tỷ suất lợi nhuận, giảm sai sót và thúc đẩy việc ra quyết định có lợi hơn với bộ công cụ hoàn chỉnh để hợp lý hóa các hoạt động tài chính.

Screenshot of SAP Business One

Kế toán

Tự động hóa việc xử lý tất cả các quy trình kế toán quan trọng như ghi nhật ký, tài khoản phải thu và tài khoản phải trả.

Kiếm soát

Quản lý dòng tiền, theo dõi tài sản cố định, kiểm soát ngân sách và giám sát trung tâm chi phí (cost-centers) với độ chính xác và hiệu quả cao hơn.

Quản lý tài sản cố định

Đơn giản hóa việc quản lý tài sản cố định của bạn bằng các chức năng tiện ích, loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công lặp đi lặp lại.

Ngân hàng và đối chiếu

Xử lý đối chiếu, sao kê ngân hàng và thanh toán nhanh hơn thông qua nhiều phương thức khác nhau bao gồm séc, tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng.

Báo cáo và phân tích tài chính

Khả năng tạo các bộ báo cáo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh dựa trên dữ liệu thời gian thực để cải thiện quy trình lập kế hoạch kinh doanh và đánh giá kiểm toán.

Bán hàng và Quản lý khách hàng

Giám sát toàn bộ quy trình bán hàng và vòng đời khách hàng hiệu quả hơn – từ các hoạt động liên hệ đầu tiên cho đến đơn bán hàng gần nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ.

Quản lý bán hàng và cơ hội kinh doanh

Theo dõi tất cả các cơ hội bán hàng và các hoạt động trước bán hàng trong suốt chu kỳ bán hàng, từ lần liên hệ đầu tiên cho đến khi chốt giao dịch.

Quản lý chiến dịch tiếp thị

Tạo, quản lý và phân tích các hoạt động tiếp thị để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng, đồng thời tăng doanh thu và lợi nhuận.

Quản lý khách hàng

Lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng của khách hàng trong cùng một hệ thống bằng cách đồng bộ hóa và quản lý dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trong Microsoft Outlook.

Quản lý dịch vụ

Soạn thảo và quản lý các hợp đồng bảo hành và thỏa thuận dịch vụ một cách hiệu quả, đồng thời ghi nhận và phản hồi các cuộc gọi dịch vụ một cách nhanh chóng.

Báo cáo và phân tích

Bằng việc sử dụng các mẫu biểu để thiết kế các báo cáo chi tiết về tất cả các khía cạnh của quy trình bán hàng – từ dự báo cho đến theo dõi quy trình bán hàng.

Bán hàng trên thiết bị di động

Gia tăng tính di động cho toàn bộ đội ngũ bán hàng của bạn trong quá trình quản lý thông tin và thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển. Mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị di động.

Screenshot of SAP Business One

Kiểm soát Mua hàng và Tồn kho

Tối ưu hóa các hoạt động mua hàng và kiểm soát chi phí bằng cách quản lý toàn bộ chu trình đặt hàng đến thanh toán bao gồm biên nhận, hóa đơn, trả lại và thanh toán.

Screenshot of SAP Business One

Quản lý thu mua

Hợp lý hóa các quy trình mua sắm như yêu cầu thu mua, đơn đặt hàng và nhập kho cũng như quản lý hàng mua trả lại. Cải thiện sai sót bằng cách đối chiếu các tài liệu liên kết, xem xét các tài liệu đính kèm và thực hiện thu mua bằng nhiều loại tiền tệ.

Quản lý dữ liệu Masterdata

Tập trung hóa quy trình mua sắm bằng cách quản lý dữ liệu một cách thân thiện và chi tiết với người dùng. Cho phép đồng thời kiểm tra số dư tài khoản và phân tích mua hàng thông qua việc duy trì thông tin chi tiết mặt hàng cùng các bảng giá thu mua và thông tin thuế.

Tích hợp kho và kế toán

Hưởng lợi từ việc đồng bộ hóa thời gian thực các biên nhận hàng hóa và mức tồn kho trong kho để thực hiện lập kế hoạch mua hàng một cách dễ dàng và tự động tạo hóa đơn phải trả từ đơn đặt hàng hoặc biên nhận nhập hàng.

Khoản phải trả

Giảm chi phí và tối ưu hóa các mối quan hệ trong chuỗi cung ứng của bạn. Xử lý các hóa đơn phải trả, hoá đơn hủy và hoá đơn điều chỉnh, lập kế hoạch nhu cầu thu mua hàng hoá vật tư, và giúp lên kế hoạch mua hàng phù hợp.

Báo cáo

Tạo báo cáo tích hợp với dữ liệu theo thời gian thực và hiển thị chúng ở nhiều định dạng báo cáo hoặc dashboard khác nhau để có cái nhìn tổng quan về những gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn đang sử dụng Laptop hay thiết bị di động.

Phân tích báo cáo thông minh

Tạo báo cáo kịp thời và chính xác dựa trên dữ liệu toàn công ty bằng các công cụ phân tích và báo cáo.

Tạo và tùy chỉnh báo cáo

Truy cập dữ liệu từ nhiều nguồn, tạo mới hoặc tùy chỉnh các báo cáo hiện hành theo nhiều bố cục khác nhau với chi phí/công sức thấp nhất.

Phân tích tương tác

Bằng cách sử dụng SAP Business One được tích hợp với trực tiếp Microsoft Excel, giúp phân tích thông tin/sức khoẻ doanh nghiệp của bạn từ nhiều góc độ khác nhau một cách thuận tiện và chính xác.

Công cụ trực quan

Nhận thông tin chi tiết nhanh hơn bằng các công cụ kéo thả (drag and drop), truy vấn sâu (drill down) cũng như sử dụng các chức năng hỗ trợ tìm kiếm và cảnh báo dựa trên quy trình làm việc.

Phân tích với số liệu được xác định trước

Cải thiện đáng kể khả năng hiển thị số dư tiền mặt và hiệu suất bán hàng của bạn bằng các phân tích và chỉ số KPI định trước.

Trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ

Đưa ra quyết định chính xác hơn bằng các báo cáo hình ảnh trực quan

Screenshot of SAP Business One

Phân tích và Báo cáo

Trao quyền truy vấn cho nhân viên của bạn để đưa ra quyết định chiến lược một cách nhanh chóng hơn bằng cách nắm bắt tất cả thông tin quan trọng và cung cấp thông tin đó ngay lập tức trên toàn công ty.

Screenshot of SAP Business One

Dashboards và báo cáo

Thiết kế Dashboards và báo cáo trực quan, tương tác để trả lời các câu hỏi cấp bách nhất của bạn. Người quản lý cũng có thể theo dõi doanh thu, chi phí và dòng tiền một cách chính xác; đánh giá hiệu suất; và có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Phân tích thời gian thực

Truy cập thông tin nhanh hơn và đánh giá thông tin đó bằng các phân tích mạnh mẽ theo thời gian thực (realtime). Với SAP Business One, bạn có thể đơn giản hóa việc tìm kiếm dữ liệu và tạo các báo cáo tiêu chuẩn hoặc báo cáo đặc biệt theo yêu cầu.

Giải pháp chuyên ngành

Tận dụng các chức năng mở rộng dành riêng cho ngành, các giải pháp và quy trình bằng các công cụ được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm tiêu dùng

Điều chỉnh mọi khía cạnh hoạt động của bạn cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Dự đoán, lập kế hoạch và quản lý nhu cầu để cung cấp hàng tiêu dùng và sản phẩm mà người mua hàng khao khát.

Bán lẻ

Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm, thông tin và trải nghiệm được cá nhân hóa mà họ muốn. Khai thác thông tin chi tiết về khách hàng và điểm bán hàng theo thời gian thực, đồng thời tối ưu hóa hoạt động từ đầu đến cuối.

Sản xuất

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phát triển các nguồn doanh thu mới bằng cách giảm chi phí chuỗi cung ứng, rút ngắn thời gian tạo ra lợi nhuận, rút ngắn thời gian chu trình cũng như giảm thiểu phế liệu và làm lại.

Dịch vụ

Cung cấp các dịch vụ nhất quán, có giá trị cao bằng cách thiết lập một quy trình lặp lại để cung cấp dịch vụ đồng thời cải thiện việc lập kế hoạch tài nguyên, quản lý dự án và thanh toán.

Phân phối – bán sỉ

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà cung cấp bằng các quy trình linh hoạt, được tích hợp chặt chẽ. Cải thiện toàn bộ hoạt động kinh doanh từ khâu lập kế hoạch đến quản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứng.

Di động

Với ứng dụng di động SAP Business One, bạn có thể truy cập ngay vào thông tin phù hợp nhất để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi.

SAP Business One on a mobile device

Ứng dụng trên di động – SAP Business One Sales

Được thiết kế cho các nhóm bán hàng bận rộn khi di chuyển. Quản lý khách hàng tiềm năng, tài khoản khách hàng, xem hàng tồn kho và đặt hàng với ứng dụng di động SAP Business One Sales dành cho iOS và Android.

Nền tảng In-Memory

Image of small business owners reviewing analytics on a tablet

Tối ưu hóa việc ra quyết định trên toàn doanh nghiệp của bạn

Tăng tỷ suất lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn mà không làm phức tạp bối cảnh CNTT tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây. Với SAP Business One, bạn có thể sử dụng chức năng phân tích và cơ sở dữ liệu hiệu suất cao để làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm về công nghệ In-Memory DB