SAP Business One Cloud

Các chuyên gia tư vấn SAP và người dùng nên duy trì thông tin với những cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái SAP. Dưới đây là 10 trang web của SAP quan trọng mà có thể hữu dụng với bạn:

🌍SAP Official Website (SAP.com): Trang web chính thức của SAP là nguồn cung cấp thông tin sản phẩm, tài liệu, tin tức và tài nguyên.

🌍 SAP Comminity (community.sap.com): Cộng đồng SAP là nơi dành cho các chuyên gia SAP và người dùng kết nối, chia sẻ kiến thức, đặt câu hỏi và truy cập nhiều tài nguyên khác, bao gồm blog, diễn đàn và sự kiện.

🌍SAP Help Portal (help.sap.com): Cổng thông tin này cung cấp tài liệu và hướng dẫn sử dụng toàn diện cho nhiều sản phẩm SAP khác nhau, giúp tìm giải pháp khắc phục sự cố và cấu hình hệ thống.

🌍SAP Blogs (blogs.sap.com): SAP Blog là nền tảng nơi các chuyên gia và nhà tư vấn của SAP chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, mẹo và cách thực hành tốt nhất liên quan đến các giải pháp SAP.

🌍SAP for Me (me.sap.com/): Đây là người bạn đồng hành của bạn để dễ dàng tương tác với các nhóm hỗ trợ SAP và nhận được hướng dẫn ngay lập tức về giải pháp tốt nhất dành cho bạn. SAP for Me tổng hợp các cảnh báo, số liệu và thông tin chi tiết quan trọng về danh mục sản phẩm SAP của bạn bằng một điểm truy cập duy nhất.

🌍SAP YouTube Channel (youtube.com/user/SAP): Kênh YouTube chính thức của SAP có các video hướng dẫn, câu chuyện thành công của khách hàng và bản giới thiệu sản phẩm.

🌍SAP Learning Hub (training.sap.com): SAP Learning Hub là một nền tảng chính thức cung cấp nhiều tài liệu đào tạo, khóa học và chứng chỉ dành cho các chuyên gia tư vấn của SAP.

🌍SAP News (news.sap.com): Luôn cập nhật những tin tức và thông cáo báo chí mới nhất liên quan đến những cải tiến và cập nhật sản phẩm của SAP.

🌍SAP AI and Machine Learning YouTube Channel (https://www.youtube.com/watch?v=ynVl8y8ftO4): Kênh YouTube chính thức của SAP cung cấp nội dung video về các chủ đề và bản trình diễn về AI và máy học.

🌍SAP News on AI (news.sap.com/tags/ai): Luôn cập nhật các tin tức và thông cáo báo chí mới nhất liên quan đến AI của SAP.

Bên cạnh đó tại Việt Nam cũng có một số cộng đồng SAP và các kênh hướng dẫn được Việt hóa:

🌍SAP B1 Forum (https://forum.sapb1.vn/): Forum SAP B1 Việt Nam là nơi dành cho mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức, đặt câu hỏi và truy cập nhiều tài nguyên khác.

🌍SAP B1 Youtube (https://www.youtube.com/@smartissapb1): Kênh youtube chia sẻ tất tần tật về SAP B1, được việt hóa và nội địa hóa cho phù hợp với khu vực Việt Nam

🌍SAP B1 Learning (https://learning.smartis.com.vn/): Chuyên trang cung cấp các chương trình học hoàn toàn miễn phí về SAP B1, bên cạnh đó cũng chia sẻ một số tài liệu chuyên sâu về SAP B1.

Và bạn cũng có thể tìm các Đại lý được ủy quyền chính thức của SAP tại Việt Nam trên website:

🌍SAP B1 Official Partner (Official Partner)

SMARTIS cương vị là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của SAP, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn trong việc lựa chọn giải pháp ERP Cloud, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm và miễn phí.


Tài nguyên khác để gia tăng kiến thức và hiểu biết của bạn về hệ thống ERP SAP Business One

SMARTIS – HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ERP SAP BUSINESS ONE

🌐 Website: www.smartis.com.vn/www.cloud.smartis.com.vn
📧 Email: info@smartis.com.vn
🏢 Văn phòng tại: 116 Đề Thám, Quận 1, TP.HCM.
☎️ Hotline: 076 383 8090